PC Gaming Phụ Kiện

Trên tay màn hình gaming VX3268-2KPC-MHD: Cong, to, chơi game siêu đã

Nếu như bạn đang tìm kiếm một mẫu màn hình gaming cong với kích cỡ lớn, độ phân giải cao nhưng đi kèm với một mức giá hợp lý thì ViewSonic VX3268-2KPC-MHD quả thật là sự lựa chọn siêu phù hợp.

Để tìm kiếm một màn hình gaming với kích thước lớn (trên 27 inch), cấu hình khủng ở thời điểm hiện tại là không khó lắm. Tuy nhiên làm sao để lựa chọn một sản phẩm có giá hợp lý, giúp bạn cảm thấy thật sự yên tâm sử dụng mà không lo các lỗi vặt, thì lại là câu chuyện không hề dễ dàng. Với loạt yêu cầu kể trên, những sản phẩm màn hình gaming giá tốt của ViewSonic có thể đáp ứng bạn, trong đó có mẫu VX3268-2KPC-MHD mà hôm nay chúng ta sẽ cùng khám phá.

Khi game thủ Việt đã quá quen với các tựa game bom tấn AAA hàng đầu trên thế giới kể cả trên PC hoặc console thì nhu cầu cho một chiếc màn hình kích cỡ lớn, độ phân giải cao thực sự cần thiết. VX3268-2KPC-MHD là một sản phẩm có kích cỡ lên tới 32 inch, độ cong 1500R cùng độ phân giải lên tới QHD. Đây chính là những thông số có thể nói là hoàn hảo để trải nghiệm chất lượng hình ảnh hàng đầu của các dòng game bom tấn. Độ phân giải QHD hay 2K là sự cân bằng hoàn hảo khi 4K yêu cầu phần cứng quá khủng, và Full HD thì lại không phù hợp với màn hình kích cỡ lớn.

Thiết kế của VX3268-2KPC-MHD vẫn mang phong cách đặc trưng của dòng VX68 của ViewSonic. Đây là dòng sản phẩm màn hình chơi game cận cao cấp của hãng, tập trung vào hiệu năng và tối ưu chi phí. Chính vì vậy chúng ta sẽ không có những chi tiết hoa lá cành như LED RGB, chân đế hầm hố… Thay vào đó là một thiết kế có thể nói là “đủ dùng’” cho một sản phẩm gaming: Viền siêu mỏng, chân kim loại vững chắc để đỡ phần màn hình kích cỡ lớn.

Với một kích cỡ lớn như này, thì độ cong 1500R chính là yếu tố bổ sung hoàn hảo cho VX3268-2KPC-MHD, giúp người dùng có thể tập trung theo dõi hình ảnh hiển thị trên màn hình hơn

Về phần hiệu năng, thì với mức giá khoảng 9 triệu đồng, chiếc màn hình này làm mình bất ngờ về thông số kỹ thuật cũng như tính năng mà nó được trang bị. Như đã nói, đây là một màn hình độ phân giải QHD, nên mọi chi tiết hiển thị rất sắc nét, không hề có hiện tượng bị “rỗ hình”. Dù là màn hình chơi game nhưng ViewSonic phất rất quan tâm tới chất lượng hình ảnh, khi trang bị cho sản phẩm này tấm nền VA, đây tấm nền có thể nói có hiệu năng chơi game và khả năng hiển thị cân bằng giữa IPS và TN.

Là một màn hình chơi game, chắc chắn sẽ không thể bỏ qua các yếu tố như tần số quét 144hz và công nghệ AMD FreeSync Premium được hãng trang bị. Đây là 2 tính năng không thể thiếu nếu như các bạn muốn có một trải nghiệm game mượt mà, không bị hiện tượng xé hình. Kết hợp với thời gian phản hồi cực thấp chỉ 1ms (MPRT), hiện tượng bóng mờ chuyển động cũng được hạn chế tối đa. Khiến cho chơi những tựa game FPS hay đua xe tốc độ cao đã hơn rất nhiều.

Là một người chơi game nhiều, khoảng 8 – 10 tiếng một ngày, thì bản thân mình cảm thấy tính năng lọc ánh sáng xanh và khử nhấp nháy của chiếc màn hình này thực sự giá trị. Mắt mình bớt bị căng hơn nhiều sau nhiều giờ “try hard” con game yêu thích.

Tổng kết lại về VX3268-2KPC-MHD, thì đây là một sản phẩm ấn tượng nữa từ ViewSonic. Nhà sản xuất này đã thực sự trong việc tối ưu chi phí cho người dùng. Với một số tiền hợp lý, nhưng bạn đã có thể thực sự có một “món hời” đầy đủ các tính năng cần có để trải nghiệm game.

Chi tiết anh em có thể xem tại đây.

Nguồn: gamek

8.5
Good

Trên tay màn hình gaming VX3268-2KPC-MHD: Cong, to, chơi game siêu đã

Ad

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to top