Gaming Tai Nghe Gaming

Đánh giá Logitech G335 – Gương mặt “lạ mà quen” đến từ Logitech G

Logitech G335 là mẫu tai nghe mới mà game thủ không nên bỏ qua.

Logitech G, thương hiệu gaming gear nổi tiếng của Logitech vừa qua đã chính thức công bố mẫu tai nghe chơi game G335 mới thuộc dòng sản phẩm Color Collection. Đáng nói, với chỉ 240g, Logitech G335 là một trong những tai nghe chơi game nhẹ nhất trên thị trường.

Nếu từng biết đến G733, một cái tên khác thuộc dòng Color Collection, bạn đọc sẽ không lạ gì với thiết kế tổng thể của mẫu G335 khi cả hai đều có ngôn ngữ thiết kế gần như tương tự nhau nhưng điểm khác biệt lại nằm ở bộ khung tai nghe. G335 có bộ khung mỏng và nhẹ hơn người đàn anh G733 giúp người dùng trải nghiệm cơ động hơn.

Ông Ujesh Desai, Tổng giám đốc thương hiệu Logitech G chia sẻ: “Với tai nghe chơi game Logitech G335 đã được điều chỉnh để giảm đi đáng kể trọng lượng của nó để mang lại trải nghiệm sử dụng siêu thoải mái nhất dành cho khách hàng.” Chưa hết, cũng như G733, G335 được trang bị dây đệm đầu co giãn cùng đệm tai mềm đem lại cảm giác thoải mái khi sử dụng tai nghe trong thời gian dài.

Không như G733 với tính năng không dây, G335 sử dụng kết nối dây 3.5mm nhưng bù lại nó lại đảm bảo được yếu tố tương thích hơn hẳn người đàn anh, nhất là khi đa số thiết bị chơi game vẫn còn dùng cổng âm thanh 3.5mm. Ngoài ra, G335 được Discord, phần mềm chat phổ biến nhất hiện nay dành cho game thủ, cấp chứng nhận Discord Certified qua đó tai nghe mới của Logitech giúp những cuộc đàm thoại qua microphone của người dùng rõ ràng và đáng tin cậy hơn.

Xuất hiện tại Việt Nam với hai phiên bản đen và trắng, Logitech G335 có giá bán niêm yết là 1.699.000 VNĐ và người dùng có thể đặt hàng tại các đại lý An Phát, AP Shop, GearVN, Hanoi Computer, Nguyên Vũ, Phong Vũ, Playzone, XGear & các kênh online chính thức của Logitech G: Logitech Official Store (Shopee), Logitech Flagship Store (Lazada), Tiki Trading bắt đầu từ tháng 08.2021.

Logitech G, một thương hiệu thuộc Logitech International, là người đi đầu trong lĩnh vực thiết bị chơi game PC và console. Logitech G cung cấp cho game thủ ở tất cả các cấp độ với những sản phẩm bàn phím, chuột, tai nghe, lót chuột và sản phẩm mô phỏng hàng đầu như vô lăng xe và cần lái máy bay – được sản xuất thông qua mẫu thiết kế mang tính sáng tạo, tích hợp công nghệ tân tiến cùng niềm đam mê sâu sắc dành cho gaming. Được thành lập vào năm 1981, và có trụ sở chính tại Lausanne, Thuỵ Sỹ, Logitech International là công ty đại chúng của Thuỵ Sỹ lên sàn chứng khoán SIX Swiss Exchange (LOGN) và Nasdaq Global Select Market (LOGI).

Để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm thuộc Logitech G, các bạn có thể tham khảo tại FanpageGroup hoặc Website chính thức.

Nguồn: gamek

Tham khảo tai nghe Gaming Zadez 7.1 Surround RGB GT-326P giá tốt tại đây.

9
Good

Đánh giá Logitech G335

Ad

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to top