Gaming

Trên tay đánh giá chuột M350

Đây là review về Đánh giá chuột Bluetooth Zadez M350 mua ở TGDĐ của mình. Mình mua nó với giá 320K. Hi vọng phần review sẽ hữu ích cho bạn nào muốn mua nhé, nếu bạn có câu hỏi gì thì hãy comment vô bài này nha.

Thông tin chung về Đánh giá chuột Bluetooth Zadez M350 mua ở TGDĐ

Mình mua sản phẩm này ở TGDĐ, thương hiệu hơi lạ nhưng nghe nhân viên TGDĐ tư vấn tốt quá cũng xiêu xiêu. Một phần vì nó đáp ứng được nhu cầu của mình là muốn dùng 1 con chuột có thể kết nối được cho cả 2 thiết bị (mình có laptop và Surface), giá tiền thì nằm trong ngân sách của mình (khoảng 300-500K), DPI cao một chút thì đôi khi mình cũng hay chỉnh sửa hình ảnh cho gia đình.
Mới đầu thì hơi lăn tăn giữa con Rapoo T200 và Zadez M350, nhưng con Rapoo thì chỉ có 1 kết nối Bluetooth, thiết kế thì lại hơi xấu so với con 350 kia, chỉ được mỗi thương hiệu Rapoo quen hơn nhưng mua ở TGDĐ thì yên tâm, con nào cũng vậy 😁 => mình mạnh dạn chọn con Zadec lạ hoắc này.
Thú thật ra là khi thấy màu xanh lá của em nó là đã ưng bụng rồi, vừa hợp với con HP của mình, vừa hợp phong thủy (mình mạng Mộc), mấy lý do trên kia chẳng qua để khỏa lấp cho cái liều chọn mua hàng theo phong thủy thôi 😀
Thông tin của em nó:

 • Hai chế độ kết nối, bluetooth và wireless
 • Độ phân giải 1600 và 1000 dpi, có nút chỉnh riêng
 • Nút on off riêng
 • Có nút back, forward
 • Dùng 1 viên pin AA

Những thứ mình thích

 • Đầu tiên là thích cái màu xanh lá của nó 😀
 • thứ hai là 2 chế độ kết nối rất tiện, bình thường thì dùng nó với laptop qua receiver, cần đi ra ngoài gặp khách hàng thì thảy nó vô túi xách để mang đi dùng với Surface qua bluetooth, quá khỏe !
 • thứ ba là thiết kế cũng khá đẹp, vừa tay, độ hoàn thiện tốt.
  và đặc biệt là cực kỳ ấn tượng với vụ kích hoạt bảo hành điện tử của cái hãng này. Lúc mua thì em gái bán hàng của TGDĐ nói không cần dán tem, nếu có lỗi kỹ thuật thì mang đến đọc số điện thoại là được, thấy cũng hơi yên tâm. Nhưng nhìn trên hộp có hướng dẫn kích hoạt bảo hành điện tử thì khá tò mò, làm thử chơi cho vui nhưng lúc nhận được tin nhắn thông báo thời hạn bảo hành thì biết hãng Zadex này làm thật chứ không phải in cái tem barcode ra cho vui như mấy hãng phụ kiện khác. Sau khi kích hoạt thì có thể tra cứu bảo hành bằng số điện thoại hoặc email hoặc số seri ở trên chuột, nói chung là quên luôn vụ bảo hành theo tem và theo hóa đơn cực kỳ vớ vẩn. Nhớ lại trước đây có mua cái tay cầm của hãng L, thấy bảo hành 2 năm quá ngon nên mua. dùng được gần 1 năm thì hỏng, mang ra chỗ bán thì kêu là phải giữ hộp mới được bảo hành !!! má ơi, cái hộp quăng ngay khi khui hàng, giữ chi 2 năm trời !!!
  Một cái nữa là hãng này có bộ phận chăm sóc khách hàng cũng khá tốt, mình gặp trục trặc khi mới sử dụng thì chat với bên đó là được hướng dẫn ngay, hãng mà có riêng bộ phận tư vấn thay cho người bán là nên cho 1 điểm cộng.

Những thứ mình không thích

 • Thiết kế cái nút chuyển đổi khá ngu, phải nhấn vô nút DPI giữ trong 5 giây để chuyển đổi giữa receiver và bluetooth. Sao không làm cái nút gạt qua gạt lại cho lẹ, lúc mới mua về không biết dùng, lại lười đọc hướng dẫn sử dụng nên không dùng được, muốn mang ra TGDĐ chửi rồi. May là chat và được chỉ cách chuyển đổi nên mới đỡ khẩu nghiệp.

Nên mua hay không?

Nên mua, vì trong tầm giá khoảng 300K mà mua được con chuột có 2 chế độ kết nối là khá ít lựa chọn. chuột dùng nhạy, kết nối nhanh, nút bấm chắc chắn, độ hoàn thiện cũng khá.
Thương hiệu lạ hoắc, được cái bù lại vụ bảo hành điện tử và uy tín của TGDĐ bảo đảm (dù em gái bên tgdđ bảo hàng này họ bán hơn 10 năm rồi, sao lại mình không biết nhỉ ???)

Link mua chuột Bluetooth Zadez M350 tại đây.

Nguồn: trunglocke

https://tinhte.vn/thread/review-danh-gia-chuot-bluetooth-zadez-m350-mua-o-tgdd.3340043/#menuid0

8.5
Tốt

Chuột Bluetooth Zadez M350

Chuột Bluetooth và Wireless 2.4G (2 chế độ kết nối) ZADEZ M-350 là dòng sản phẩm bán tốt nhất trong phân khúc 300K

Pros

 • Chuột có 2 chế độ Bluetooth và Receiver tiện lợi
 • Chế độ bảo hành tốt: 12 tháng, 1 đổi 1
 • Đội ngũ chăm sóc hỗ trợ khách hàng thân thiện
 • Sở hữu chuột chính hãng chỉ với 320K

Cons

 • Nút chuyển chế độ cũng là nút DPI dễ chuyển nhầm giữa 2 chế độ Bluetooth và Receiver
 • Thương hiệu còn khá mới mẻ với người dùng mặc dù đã hơn 10 năm có mặt trên thị trường
Ad

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to top