Chuột Gaming Gaming

Đánh giá chuột chơi game Kingston HyperX Pulsefire Haste

Đây là review về Chuột chơi game Kingston HyperX Pulsefire Haste của mình. Mình mua nó với giá 950000. Hi vọng phần review sẽ hữu ích cho bạn nào muốn mua nhé, nếu bạn có câu hỏi gì thì hãy comment vô bài này nha.

Mình xin review nhanh về em chuột mới nhất của Kingston HyperX. Nếu anh em đang chơi game FPS thì em này rất phù hợp. Cụ thể tại sao hợp thì mình sẽ trình bày ở phía dưới 😁

Những thứ mình thích

Thiết kế của Pulsefire Haste nếu cầm trên tay thì thực sự rất thoải mái, ôm tay, nó làm mình liên tưởng tới những con chuột Gaming đã nổi tiếng từ lâu kiểu Zowie FK, ZA, Steelseries Sensei…v…v. Nhưng tất nhiên em Haste này sở hữu những cái mà mấy em kia không có.

  1. Trọng lượng chỉ nhẹ có 59gr và sợi dây kết nối của em nó cũng được bện bằng chất liệu siêu nhẹ, nên khi cầm và vẩy trong CSGO rất thoải mái, không có hiện tượng bị sợi dây nặng nề kéo trọng lượng xuống.
  2. Vỏ nhựa được làm bằng chất liệu nhựa PBT. Anh em chơi bàn phím cơ cũng biết thì keycap PBT có chất lượng tốt hơn keycap ABS rất nhiều. Nó vừa bền bỉ, vừa đem lại cảm giác bấm và sờ rất đã tay. Thì nhựa PBT ở vỏ của em chuột này cũng vậy, nó nhám, sần, cầm chắc tay và chắc chắn sẽ rất khó bị bóng sau 1 thời gian dùng.
  3. Nút bấm TTC được cải tiến chống bụi, tăng tuổi thọ, giảm hiện tượng Double Click. Nút TTC này thực ra không mới đâu anh em, nó có tuổi đời khá lâu rồi từ thời Steelseries Kinzu, Xai cơ, nghĩa là khoảng 10 năm trước. Nhưng TTC này của Pulsefire Haste có cảm giác bấm đã tốt hơn, mềm, nảy hơn, spam click rất thích. Còn công nghệ kháng bụi hay gì thì chắc mình phải xài một thời gian nữa mới kết luận được nó có bền bỉ thật hay không. Tuy nhiên động thái thay đổi công nghệ mới này cũng là 1 điểm cộng cho HyperX vì không dùng nút Omron truyền thống như các chuột Gaming khác.
  4. Hãng tặng kèm sản phẩm một bộ Feet PTFE dự phòng tương tự với bộ feet PTFE được dán sẵn trên chuột. Ngoài ra anh em còn được tặng 1 bộ miếng Skin dán bằng cao su để bảo quản chuột được tốt hơn. Mình thấy các miếng này anh em rất hay mua ngoài để dán nhằm bảo vệ chuột, HyperX Haste tặng luôn cho anh em một bộ.
  5. Cuối cùng là mắt cảm biến trong chuột, theo mình tìm hiểu được thì hãng sử dụng mắt Pixart 3335. Đây là con mắt tiết kiệm điện năng của Pixart 3360 và giữ nguyên độ chính xác. Trong quá trình chơi và Flick trong CSGO thì mình không hề thấy hiện tượng spin-out. Chỉ có điều là không hiểu sao HyperX không dùng Pixart 3360 luôn, vì đây là con chuột có dây mà, cần gì mắt tiết kiệm điện đâu 😀
    Edit: Mình lên youtube xem thì thấy có ông Rocket Jump Ninja review em chuột này, thấy khen khá nhiều đúng như trải nghiệm thực tế của mình. Anh em tham khảo nhé:

Trên kia là những thứ mình thích, còn tất nhiên sẽ có những cái mình không thích về em chuột này, sẽ chia sẻ với anh em ngay.

1. Thiết kế lỗ, thực ra mình cũng không phải là người sợ lỗ, nhưng chắc chắn trên này sẽ có những anh em sợ lỗ và không thích lỗ. Mình có thể bỏ qua được, quan trọng là cầm nắm ra sao, hiệu năng thế nào thôi 😀

2. Led RGB chỉ có ở nút cuộn, giá mà HyperX đầu tư thêm một phần led nữa ở lưng thì chuột sẽ bắt mắt hơn

3. Nếu hãng sử dụng Pixart 3360 thay vì 3335 thì tốt nhất, nhưng như thế có thể sẽ phải tăng chi phí, nói chung có cũng được, không có cũng không sao, con 3335 vẫn là Top tier sensor ở thời điểm hiện tại

Mình cũng là game thủ CSGO, trong quá khứ cũng đã sử dụng rất nhiều chuột chơi game từ năm 2009 đến nay và mình phải công nhận em Haste này được làm thực sự tốt. Khác hẳn với những con đã ra trước đây của hãng này như là Pulsefire FPS, Pulsefire Pro…v…v. HyperX lần này biết lắng nghe góp ý của game thủ hơn.

Với giá 950,000 VND thì anh em sẽ nhận được con chuột chơi game FPS chất lượng đến từ HyperX. Nó chất lượng trong thiết kế, trong mắt đọc, trong vật liệu sản xuất cũng như phụ kiện mà hãng tặng kèm anh em. Nếu anh em không quan tâm đến hệ thống lỗ giảm trọng lượng, chỉ quan tâm đến 1 con chuột chất lượng, được bảo hành tốt từ hãng, cảm giác cầm nắm xuất sắc và hiệu năng chơi game FPS cao thì thực sự đây là một sản phẩm rất đáng cân nhắc. Cảm ơn anh em đã đọc bài viết của mình 😀

Nguồn: TERRAV

https://tinhte.vn/thread/review-chuot-choi-game-kingston-hyperx-pulsefire-haste.3342147/

Tham khảo thêm sản phẩm chuột Gaming Zadez giá chỉ 300k tại đây.

8
Tốt

Chuột chơi game Kingston HyperX Pulsefire Haste

Ad

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to top