Gaming Tin Game

Xuất hiện trailer FIFA 22, đồ họa đỉnh cao, không phân biệt nổi đâu là thực, đâu là game

Một trailer được cho là của FIFA 22 đã xuất hiện trên Youtube. Mùa giải 2021-2022 của bóng đá Châu Âu sắp khép lại. Đây chính là thời điểm mà người hâm mộ đang chờ đợi các phiên bản mới từ 2 tựa game bóng đá nổi tiếng là PES và FIFA. Tuy nhiên năm […]

Một trailer được cho là của FIFA 22 đã xuất hiện trên Youtube.

Mùa giải 2021-2022 của bóng đá Châu Âu sắp khép lại. Đây chính là thời điểm mà người hâm mộ đang chờ đợi các phiên bản mới từ 2 tựa game bóng đá nổi tiếng là PES và FIFA. Tuy nhiên năm nay do sự xuất hiện của thế hệ console mới là PS5 và Xbox Series X/S, các nhà phát triển đang làm việc nhiều hơn, lâu hơn để cho ra đời các phiên bản phù hợp với công nghệ đồ họa mới. Đó chính là lý do vì sao đến tận cuối tháng 5 mà FIFA 22 hay PES 2022 vẫn bặt vô âm tín.

Trong tình hình đó, mới đây, YouTube vừa bất ngờ xuất hiện một đoạn trailer được cho là của FIFA 22. Đồ họa được sử dụng trong trailer này là cực kỳ tân tiến, thậm chí nhiều phân cảnh sẽ khiếp bạn không nhận ra đâu là thực, đâu là game. Mặc dù tính chính xác của đoạn trailer này vẫn chưa được xác thực, tuy nhiên nó cũng tạo được rất nhiều sự chú ý với cộng đồng game thủ nói riêng và những người yêu thích đá bóng nói chung.

FIFA 22 | Official Gameplay Trailer

Ở thời điểm hiện tại, EA vẫn chưa xác nhận bất cứ điều gì gì về FIFA 22. Có lẽ chúng ta sẽ phải chờ thêm một thời gian nữa mới có thể biết được những thông tin chính xác về tựa game này.

Nguồn: gamek

Tham khảo bàn phím cơ Zadez giá tốt tại đây.

8
Good

Xuất hiện trailer FIFA 22, đồ họa đỉnh cao, không phân biệt nổi đâu là thực, đâu là game

Ad

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to top