Gaming Tai Nghe Gaming

Đánh giá HyperX Cloud II Wireless sau 1 tháng sử dụng, tai nghe gaming không dây quá tiện

Thông tin chung về Đánh giá HyperX Cloud II Wireless sau 1 tháng sử dụng, tai nghe gaming không dây quá tiện HyperX Cloud thì chắc là anh em hay chơi game đều không lạ gì rồi, mình từng dùng con HyperX Cloud Alpha S nhưng mà dây dợ vướng víu quá nên sắm con […]

HyperX Cloud thì chắc là anh em hay chơi game đều không lạ gì rồi, mình từng dùng con HyperX Cloud Alpha S nhưng mà dây dợ vướng víu quá nên sắm con không dây HyperX Cloud II Wireless này.
Về thiết kế thì đơn giản nó là con HyperX Cloud II và không có dây mà thôi, tất nhiên là có thêm bộ nút tắt bật cùng với cả cổng usb type C để sạc nữa. Theo mình biết thì thiết kế này được hãng dùng nguyên khoảng 7 năm nay rồi, mua lại từ Beyerdynamic rồi dùng từ đời đầu tới giờ, không thay đổi gì vì quá tối giản hoàn hảo rồi.
Chúng ta có headband bọc da, gọng bằng kim loại và earcup nhựa lớn ôm trọn vành tai, có thể kéo ra cho vừa cỡ đầu tùy ý. Gọng ôm khá là chặt kết hợp với earpad mềm bọc da để cách âm bị động tốt hơn, đỡ bị âm thanh bên ngoài lọt vào gây phân tâm lúc đang chiến game.
Kết nối của HyperX Cloud II Wireless dùng đúng một cục dongle 2.4GHz cắm cổng USB A trông to oành, cắm vào máy tính thì đèn đỏ hiện lên, hết, không có bluetooth mà cũng chẳng có cổng 3.5 nếu muốn dùng có dây.
NSX ghi là dùng được với đủ loại thiết bị kể cả PS5, Nintendo Switch nhưng mà mình dùng với mỗi PC để chơi CS:GO và PUBG thôi nên không biết là mấy cái console thì có cần thêm gì nữa không, ở máy tính thì cắm vào là dùng được luôn.
HyperX cũng có phần mềm điều khiển tai nghe nữa để các bạn bật chế độ 7.1 với cả chỉnh volume tai với mic nữa, nhưng mà với mình thì để stereo là ổn rồi nên mình cũng chẳng cài cho mệt, chỉnh mấy cái kia trên win luôn cho nhanh.

Con HyperX Cloud II Wireless này có cải thiện chất âm một chút so với mấy dòng cũ, 3 dải cao, trung, trầm cân bằng hơn một chút không bị cảm giác bass với treble nhấn chìm hết cả mid nữa. Trong CS:GO hay là PUBG thể hiện rõ ràng khi mà tiếng bước chân bịch bịch nghe rõ hơn, có cảm giác ‘lực’ hơn so với cái tai cũ của mình.
Không gian âm thanh thì vẫn phải nói là tuyệt vời, nghe phát là biết ngay tiếng phát ra từ hướng nào, ông nào mà cứ chạy huỳnh huỵch đến thì quay súng ra cho một viên vào mồm khám răng luôn không nói nhiều.
Về nghe nhạc thì thi thoảng mình có nghe chống cháy lúc đợi bạn vào chơi đủ team. Nói chung là cũng tạm được không quá tệ nhưng mà bảo hay thì khó, tai gaming mà đòi hỏi gì lắm thế. Nghe mấy bài nhạc bay bay thì ổn hơn mấy bài hát hò, bass với treble nhiều hơn hẳn mid và mid không ngọt nên là thôi bỏ qua đi.
Một cái tiện nữa là micro tháo rời được nên lúc nào không cần thì tháo bỏ ra cho đỡ vướng, mấy hôm mượn được con micro Quadcast thì nhổ phát vất ra bàn luôn, bị đòi lại cắm vào đơn giản như đan rổ.
Mà lợi hại nhất của HyperX Cloud II Wireless là nó nhẹ, mặc dù là không dây có thêm pin để chạy nữa nhưng mà hay ho là nó lại nhẹ hơn bản có dây, thế mới ảo chứ! Thêm cái đệm êm, gọng kẹp vừa phải không bị chặt nên là sướng hơn nhiều so với có dây. Đang bắn mót tè phi thẳng vào WC luôn chả phải gỡ bỏ cái gì, cho anh em trong discord nghe tiếng mưa rơi luôn =))
Pin con này cũng ngon nhé, dùng nguyên tuần mới phải sạc lại một phát, mỗi ngày mình ngồi game khoảng 4 tiếng hơn mỗi tối. NSX ghi là dùng được 30 tiếng ngay vỏ hộp cũng chuẩn phết.

Cái không thích nhất của HyperX Cloud II Wireless là đệm da dùng mùa hè này nóng vãi chưởng, như con trước tặng thêm cái pad vải thay vào có phải chuẩn không, giờ bỏ đi mất rồi lại tốn tiền mua cái khác.
Thêm nữa thì tai này hơi nhiều bass, mình không thích bass nghe bùng bùng nhiều mệt.
Một cái nữa là dây sạc ngắn vãi chưởng, vừa dùng vừa sạc gần như là vô vọng luôn, phải mua thêm một cái dây khác dài gấp 3 gấp 4 thì mới ổn được. Nếu không thì phải chú ý sạc, cắm khoảng 2 tiếng là đầy.

Nên mua chứ, HyperX Cloud II Wireless chơi game là đỉnh rồi, chắc chỉ có anh em muốn dùng tai này trên điện thoại là hơi xoắn thôi vì không có bluetooth.

Nguồn: tinhte

Tham khảo tai nghe Gaming Zadez 7.1 Surround RGB GT-326P giá tốt tại đây.

8.5
Good

Đánh giá HyperX Cloud II Wireless sau 1 tháng sử dụng, tai nghe gaming không dây quá tiện

Đây là review về Đánh giá HyperX Cloud II Wireless sau 1 tháng sử dụng, tai nghe gaming không dây quá tiện của mình. Mình mua nó với giá 3.500.000 VNĐ. Hi vọng phần review sẽ hữu ích cho bạn nào muốn mua nhé, nếu bạn có câu hỏi gì thì hãy comment vô bài này nha.
Ad

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to top