Chuột Gaming Gaming

E-DRA EM660 Lite Black: Chuột gaming siêu rẻ, form cầm ôm tay, hiệu năng tốt bất ngờ

Vẫn theo tuyên chỉ ngon – bổ – rẻ, hãng gaming gear Việt E-DRA lại trình làng một sản phẩm chuột siêu ổn trong tầm giá.

Nếu anh em đang muốn tìm một chiếc chuột gaming hội tụ đầy đủ các yếu tố về giá, thiết kế, kích thước hay kiểu dáng… E-DRA EM660 Lite được đánh giá là một trong những ứng cử viên hàng đầu ở phân khúc dưới 300 nghìn đồng.

Bởi lẽ, chuột có vỏ ngoài hoàn toàn giống với phiên bản cao cấp là EM660 PRO FPS (giống 99% với Zowie EC2), với thiết kế công thái học chuyên cho người dùng chuột tay phải, kích thước trung bình cùng các đường vát cong cho cảm giác cầm thoải mái và rê chuột dễ dàng nhất.

Bên cạnh đó, E-DRA EM660 Lite vẫn được trang bị cảm biến có chất lượng khá tốt là SPCP6653 với DPI tối đa 6400. Chúng tôi đã có trải nghiệm về chú chuột này và nhận thấy SPCP6653 hoạt động tốt trên các bền mặt bàn di đơn sắc và cho tracking có độ chính xác tốt, đủ đáp ứng cho game thủ không quá “hardcore”.

Khách quan nhìn nhận, ở phân khúc giá này không có chuột gaming nào được thiết kế tốt như E-DRA EM660 Lite. Ngoài form cầm, phần nút phụ cũng được bố trí rất khoa học và hợp lý, mang lại sự tiện lợi cho game thủ.

E-Dra EM660 Lite có 3 vùng LED bao gồm Logo, nút cuộn và dải màu bên dưới chuột. Phần dải led ở dưới có khả năng đổi màu RGB uyển chuyển và sáng.

Một điểm đáng chú ý nữa trên E-Dra EM660 Lite chính là dây của chuột được bọc dù chống đứt, vì thế mà chuột còn thích hợp cho nhu cầu game net (cần chuột dây phải rất bền).

Nếu quan tâm tới E-DRA EM660 Lite Black, anh em có thể tham khảo thêm TẠI ĐÂY.

Nguồn: gamek

Tham khảo thêm sản phẩm chuột Gaming Zadez giá chỉ 300k tại đây.

8.5
Good

E-DRA EM660 Lite Black: Chuột gaming siêu rẻ, form cầm ôm tay, hiệu năng tốt bất ngờ

Ad

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to top