Công Nghệ Khác

Review Máy rửa đồ trang trí bằng sóng siêu âm Era Clean của Xiaomi

Đây là review về Máy rửa đồ trang trí bằng sóng siêu âm Era Clean của Xiaomi của mình. Mình mua nó với giá 400k. Hi vọng phần review sẽ hữu ích cho bạn nào muốn mua nhé, nếu bạn có câu hỏi gì thì hãy comment vô bài này nha.

Cũng đọc qua bài giới thiệu của cái máy này ở trên mạng lâu lâu rồi, và cũng mua về lâu lâu rồi, giờ mới lôi lên review cho anh em xem 😃.
Đánh giá ban đầu của mình thì máy có thiết kế đẹp, để bày trên bàn nhìn cũng rất có phong cách.
Chức năng của máy thì đơn giản chỉ là máy dùng sóng siêu âm rung để tung bụi ra thôi :p. Máy có cơ chế tự dừng sau 1 hoặc 2 phút, đỡ phải đứng canh rồi tắt máy. Bonus thêm nắp đậy cho đỡ bắn nước ra ngoài, để nếu lỡ có cho quá nhiều nước thì sẽ không bị sánh nước.

blob.jpg

Rung rung vui vui, cũng đánh ra khá nhiều vết bám trên kính, đặc biệt là các dạng vết mồ hôi dầu nhìn nó loang ra khá gớm. Cảm giác đeo lại mắt kính hay đồng hồ vào mắt vào tay thấy sạch thêm mấy phần công lực 😁

Có đoạn video nhỏ cho anh em coi xem nó đánh vết dầu ra như thế nào 😃

blob.jpg

blob.jpg

Độ rung có vẻ chưa đủ theo kiểu đánh bay mọi vết bẩn, cần thì phải cho rung thêm 1 vài đợt.

blob.jpg

Nên mua nếu muốn vệ sinh đồ cá nhân nho nhỏ, nhất là các bạn nữ hay có đồ nữ trang bé bé như khuyên tai này nọ. Mà mua món này đem lên công ty hoặc văn phòng cho mọi người dùng chung cũng vui, vừa thêm sạch sẽ vừa thành 1 cớ đứng 8 chuyện với nhau 😀

Nguồn: tinhte

8
Good

Review Máy rửa đồ trang trí bằng sóng siêu âm Era Clean của Xiaomi

Ad

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Scroll to top