Công Nghệ Khác

Khẩu trang Razer tên chính thức là Zephyr, hiệu quả như N95, tái sử dụng được và có đèn RGB

Mẫu “khẩu trang gaming” Project Hazel của Razer đã tiến thêm một bước nữa trên con đường trở thành sản phẩm thương mại. Mới đây, Razer đã công bố tên gọi chính thức cho của là Zephyr.

Các sản phẩm của Razer thường có quá trình phát triển rất rõ ràng, mà Zephyr lại là một trong các sản phẩm đang được ngóng chờ nhất. Razer lần đầu tiên công bố dự án Project Hazel tại CES 2021. Họ hứa hẹn nó sẽ là một chiếc khẩu trang công nghệ cao với LED RGB tích hợp và hệ thống lọc không khí chủ động hiệu quả như khẩu trang N95. 

Đến tháng 3 năm 2021, CEO Razer Min-Liang tiết lộ rằng Project Hazel đã có kế hoạch sản xuất, đồng thời chia sẻ quan điểm của mình rằng vẫn sẽ có thị trường cho Project Hazel ngay cả khi các quốc gia bắt đầu tiêm vắc xin COVID-19 cho người dân của họ.

Kể từ lần đầu tiên được công bố tại CES 2021, Razer đã cải tiến thêm lên chiếc khẩu trang hệ thống LED RGB và một vòng đệm silicon. Razer cũng cho biết phiên bản mới nhất của Zephyr có thể cho hiệu quả lọc vi khuẩn đến 99%. Nói chung là tất cả thông tin đều minh bạch rõ ràng, chỉ có mức giá của mẫu khẩu trang này vẫn chưa được tiết lộ mà thôi.

Tóm tắt nội dung:

– Razer lần đầu tiên công bố dự án Project Hazel tại CES 2021.

– Họ hứa hẹn nó sẽ là một chiếc khẩu trang công nghệ cao với LED RGB tích hợp và hệ thống lọc không khí chủ động hiệu quả như khẩu trang N95.

– Từ đó đến nay, Razer đã cải tiến thêm lên chiếc khẩu trang hệ thống LED RGB và một vòng đệm silicon.

– Razer cũng cho biết phiên bản mới nhất của Zephyr có thể cho hiệu quả lọc vi khuẩn đến 99%.

– Mức giá của mẫu khẩu trang này vẫn chưa được tiết lộ

Nguồn Engadget biên dịch GVN360

Nguồn: gamek

8.5
Good

Khẩu trang Razer tên chính thức là Zephyr, hiệu quả như N95, tái sử dụng được và có đèn RGB

Ad

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Scroll to top