Tin tức

Phân biệt tai nghe AKG hàng zin và Fake của Galaxy S8

Phân biệt tai nghe AKG hàng zin và Fake của Galaxy S8

Được viết bởi: Nguyễn Thị Bích Ngọc vào ngày:

Đối với những loại tai nghe fake loại 1, super fake… thì những cách nhận biết đơn giản như tem nhãn, xuất xứ in trên bao bì hoặc xem nút bấm… đều không đem lại kết quả.


SAMSUNG GALAXY NOTE 4

SAMSUNG GALAXY NOTE 4

Được viết bởi: Nguyễn Thị Bích Ngọc vào ngày:

Ngày nay, việc sở hữu cho mình một chiếc smartphone không còn là vấn đề quá khó khăn với hầu hết mọi người. Smartphone không chỉ hỗ trợ người dùng trong việc nghe gọi hay nhắn tin mà còn trong việc tìm kiếm thông tin, soạn thảo văn bản hay quay phim chụp ảnh đều rất hoàn hảo. Là một trong những tinh hoa của công nghệ kĩ thuật số, điện thoại Samsung Galaxy Note 4 xứng đáng là một smartphone có hiệu năng sử dụng cực tốt mà không phải smartphone nào cũng có được.Ở một mức giá cực kì hợp lý điện thoại Samsung Galaxy Note 4 sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm vô cùng hoàn hảo, tuyệt vời đến từng chuyển động. Hãy nhanh tay sở hữu chiếc smartphone này ngay hôm nay để cuộc sống của bạn trở nên dễ dàng và thoải mái hơn.


GALAXY S7

GALAXY S7

Được viết bởi: Nguyễn Thị Bích Ngọc vào ngày:

Việc sử dụng vật liệu Magnesium cho thấy Samsung có khả năng sẽ chế tạo Galaxy S7 theo phong cách kim loại nguyên khối thay vì sử dụng mặt kính ở lưng.


MACBOOK PRO RETINA

MACBOOK PRO RETINA

Được viết bởi: Ngô Trần Đan Tường vào ngày:
Macbook Pro Retina MGXC2ZP/A chính là dòng máy tính cao cấp mới nhất thuộc dòng MacBook Pro Retina 15.4 inch của Apple, một trong những biểu tượng thời trang, đẳng cấp trong thế giới công nghệ trên toàn thế giới.
Sản phẩm mới này được Apple trang bị bộ xử lý Core i7 Haswell mạnh mẽ hơn với tốc độ 2.5 GHz so với 2.3GHz so với phiên bản cuối 2013, được trang bị bộ nhớ RAM lên đến 16GB và bộ nhớ SSD 512GB. Không những thế Apple còn trang bị thêm chiếc card đồ hoạ  rời NVIDIA GeForce GT 750M bên cạnh card on Iris Pro Graphics.

Scroll To Top

params.svg
Panel Tool
Float header
Float topbar
Default Boxed Large Boxed Medium