SAMSUNG GALAXY NOTE 4

Được viết bởi: Nguyễn Thị Bích Ngọc vào ngày:

Ngày nay, việc sở hữu cho mình một chiếc smartphone không còn là vấn đề quá khó khăn với hầu hết mọi người. Smartphone không chỉ hỗ trợ người dùng trong việc nghe gọi hay nhắn tin mà còn trong việc tìm kiếm thông tin, soạn thảo văn bản hay quay phim chụp ảnh đều rất hoàn hảo. Là một trong những tinh hoa của công nghệ kĩ thuật số, điện thoại Samsung Galaxy Note 4 xứng đáng là một smartphone có hiệu năng sử dụng cực tốt mà không phải smartphone nào cũng có được.Ở một mức giá cực kì hợp lý điện thoại Samsung Galaxy Note 4 sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm vô cùng hoàn hảo, tuyệt vời đến từng chuyển động. Hãy nhanh tay sở hữu chiếc smartphone này ngay hôm nay để cuộc sống của bạn trở nên dễ dàng và thoải mái hơn.

 

 

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Thiết kế cao cấp

Mang thiết kế riêng biệt so với những dòng điện thoại cao cấp khác, điện thoại Samsung Galaxy Note 4 có thiết kế bên ngoài bằng chất liệu cao cấp giúp điện thoại không chỉ trở nên chắc chắn mà còn mang lại vẻ sang trọng và cao cấp hơn khi sử dụng. Với độ dày vừa phải, khi cầm điện thoại Samsung Galaxy Note 4 trên tay, bạn sẽ luôn có cảm giác an toàn để sử dụng dễ dàng hơn.

 

Màn hình tuyệt hảo

Điện thoại Samsung Galaxy Note 4 sở hữu màn hình với độ phân giải cực cao, màu sắc và hình ảnh được hiển thị trên màn hình trở nên sống động và chân thực hơn bao giờ hết. Với độ rộng lên đến 5.7 inch, điện thoại Samsung Galaxy Note 4 sẽ cung cấp cho bạn một không gian tuyệt vời để hiển thị nội dung một cách đầy đủ và hoàn hảo nhất.

Camera thông minh, đẹp mắt

Sở hữu cho mình một chiếc camera sau với độ phân giải 16.0MP, kết hợp cùng nhiều chế độ chụp ảnh khác nhau, điện thoại Samsung Galaxy Note 4 sẽ mang lại cho bạn những bức ảnh tuyệt vời dù trong rất nhiều điều kiện bất lợi như sương mù hay trời tối. Camera trước hoàn hảo gúp bạn có thể chụp được những bức ảnh selfie vô cùng đẹp mắt và thu hút. Kết hợp với những hiệu ứng hình ảnh được tải về từ các ứng dụng, bạn sẽ có thể chỉnh sửa những bức ảnh của mình theo ý thích.

 

Hệ điều hành mạnh mẽ

Điện thoại Samsung Galaxy Note 4 sử dụng hệ điều hành mạnh mẽ của Android hiện nay đó là Android 4.4 KitKat. Với hệ điều hành này, bạn có thể kế nối trực tuyến với cửa hàng để có thể lựa chọn và tải về hàng loạt các ứng dụng mà mình thích. Khả năng vận hành và chạy ứng dụng dưới hệ điều hành Android 4.4 KitKat là vô cùng hoàn hảo, các hiện tượng chậm trễ hay không thể sử dụng các ứng dụng là điều rất hiếm khi xảy ra.

 

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

- Hệ điều hành: Android 4.4 KitKat 

- Màn hình 5.7 inch

- Bộ nhớ trong 32GB

- Hỗ trợ thẻ nhớ ngoài 128GB

- Camera 16.0MP

- Dung lượng pin 3220mAh


Bài Viết Cũ Hơn Bài Viết Mới

Scroll To Top

params.svg
Panel Tool
Float header
Float topbar
Default Boxed Large Boxed Medium