Giới thiệu

 Mua Hàng Chính Hãng - Vào CHÍNHHÃNG.COM

    ChínhHãng.Com được quản lý và vận hành bởi Công ty TNHH Công Nghệ Vũ Huy (Giấy phép ĐKKD: 0304564456), một đơn vị chuyên doanh sản phẩm công nghệ tại thị trường Việt Nam từ năm 2006. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường và nắm bắt được nhu cầu mua hàng chính hãng trực tuyến ngày càng lớn của người tiêu dùng, Công ty TNHH Công Nghệ Vũ Huy đã đầu tư xây dựng website www.chinhhang.com trong gần 1 năm với nhiều công nghệ hiện đại, nhằm cung cấp nhiều lựa chọn đa dạng hơn và các dịch vụ tốt hơn cho người tiêu dùng, đặc biệt là trong điều kiện hàng giả/ hàng nhái/ hàng kém chất lượng... đang tràn ngập trên các công cụ bán hàng trực tuyến thì việc xuất hiện của website www.chinhhang.com sẽ góp phần giải quyết được nhiều ưu tư lo lắng của khách hàng.

     Trong thời gian đầu vận hành, ChínhHãng.Com sẽ tập trung phát triển theo chiều sâu (CHẤT) với một số ít thương hiệu uy tín trên thị trường nhằm bảo đảm toàn bộ quy trình phục vụ cũng như cam kết về chất lượng với khách hàng sẽ được thực hiện nghiêm túc, sau đó ChínhHãng.Com  sẽ mở rộng thêm nhiều ngành hàng và phát triển theo chiều rộng (LƯỢNG) để trở thành sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng khi mua hàng chính hãng trực tuyến tại Việt Nam.

Chính hãng, chinhhang.com


     Không chỉ là website thương mại điện tử, ChínhHãng.Com còn là nguồn cung cấp các thông tin hữu ích cho người tiêu dùng trong việc lựa chọn sản phẩm công nghệ ưng ý nhất. ChínhHãng.Com sẽ tiến hành đánh giá (Review/ Trên tay) các sản phẩm được kinh doanh trên website nhằm cung cấp những thông tin trung thực nhất cho khách hàng trước khi quyết định đặt mua. 

CAM KẾT CỦA CHÍNHHÃNG.COM
     - Chỉ kinh doanh sản phẩm chính hãng, tuyệt đối không bán hàng nhái/ hàng giả/ hàng kém chất lượng.
     - Không đánh giá sai lệch về sản phẩm.
     - Giá hợp lý nhất với chất lượng sản phẩm
     - Cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Quý khách hàng vui lòng liên hệ với ChínhHãng.Com qua:
- Trung tâm CSKH: 48 Phú Thuận, Phường Phú Thuận, Quận 7, Tp.HCM
- Hotline: 083.3636.5111 (làm việc từ 8h30 - 17h30, từ thứ Hai đến thứ Sáu)

Trong trường hợp tổng đài CSKH quá tải/ bận máy/ ngoài giờ làm việc, quản lý của phòng Chăm Sóc Khách Hàng sẽ chủ động liên hệ lại quý khách hàng trong vòng 24h kể từ khi nhận được thông báo cuộc gọi lỡ hoặc tin nhắn phản ánh của quý khách hàng.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

Logo Chính Hãng logo chinhhang

Scroll To Top

params.svg
Panel Tool
Float header
Float topbar
Default Boxed Large Boxed Medium